Nội thất Kim Anh
0948558662
95 Lê Văn Khương, Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc môn, TP HCM

Công ty TNHH nội thất Kim Anh Sài Gòn

Ngày đăng: 02/01/2018
Nội thất Kim Anh có xưởng sản xuất, thành lập tháng 10 năm 2004. Chúng tôi sản xuất và bán hàng trực tiếp, không qua trung gian. Vì vậy quý khách yên tâm về giá thành và chất lượng bảo đảm.

Để giúp quý khách có một sản phẩm đạt chất lượng cao, và giá cả hợp lý, khi quý khách đến đặt mua hàng tại xưởng sản xuất cùa chúng tôi.

Công ty TNHH nội thất Kim Anh Sài Gòn

 

Nội thất Kim Anh hoạt động trong lĩnh vực:

Tư vấn thiết kế nội thất, thi công đồ gỗ nội thất gia đình, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn, bar, cafe, karaoke... Ngoài ra nội thất Kim Anh còn có các hoạt động về các dịch vụ mua, bán, và cho thuê bất động sản.

Công ty TNHH nội thất Kim Anh Sài Gòn(1)

Ra đời với đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ thuật giàu kinh nghiệm sáng tạo và luôn tâm huyết với nghề để tạo ra những mẫu thiết kế sản phẩm hoàn hảo nhất.

Chất lượng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng được đặt lên hàng đầu, một giải pháp hoàn hảo về đồ gỗ trang trí nội thất với vẻ đẹp tự nhiên, để khách hàng luôn tự hào về tính thẩm mỹ và sự lựa chọn đúng đắn của mình.

Vì vậy, đến với nội thất Kim Anh quý khách hàng sẽ thực sự cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty. Mang đến sự hài hoà tiện nghi cho môi trường sống và làm việc của bạn.

Công ty TNHH nội thất Kim Anh Sài Gòn(2)

Chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn ,thiết kế trang trí nội thất hiệu quả nhất.
  • Sản xuất thiết kế nội thất theo quy trình hiện đại ,đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp.
  • Tư vấn thiết kế về đồ gỗ miễn phí.
  • Tất cả sản phẩm cung cấp đều theo phong cách hiện đại.

Công ty TNHH nội thất Kim Anh Sài Gòn(3)

Nội thất Kim Anh Sài Gòn bảo hành 4 năm. Nội Thất Kim Anh Sài Gòn- Siêu thị nội thất Sài Gòn, đa đạng về mẫu mã, kiểu dáng. Với những đường nét chạm khắc tinh tế, hoa văn bắt mắt trong từng chi tiết sẽ góp phần năng cao giá trị của bộ sofa cổ điển phòng khách lên đỉnh cao của đẳng cấp cổ điển hoàng gia. 

Sản phẩm của Nội Thất Kim Anh Sài Gòn được bảo hộ thương hiệu, miễn phí vận chuyển cho khách tại Tp Hồ Chí Minh , hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách ở tỉnh.

Nội thất Kim Anh
Điện thoại 0948558662
Địa chỉ: 95 Lê Văn Khương, Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc môn, TP HCM
Liên kết mạng xã hội