Nội thất Kim Anh
0948558662
95 Lê Văn Khương, Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc môn, TP HCM

10 mẫu phòng ngủ sang trọng với chiếc giường tròn cao cấp, giá rẻ TPHCM

Ngày đăng: 11/07/2018
Những năm gần đây sản phẩm giường tròn luôn được quý khách hàng trên toàn quốc quan tâm sử dụng đặc biệt là Tp.HCM, Đồng Nai, Hà Nội, Đà nẵng, Nha Trang, Bình Dương...Giường ngủ hình tròn làm tăng tính thẩm mỹ cũng sự sang trọng và lộng lẫy cho không gian phòng ngủ của bạn. Hãy cùng điểm qua 10 mẫu phòng ngủ đẹp với chiếc giường tròn này nhé!

Giường ngủ hình tròn quả thật tốn diện tích, với đường kính 210cm, chiếc giường tròn phải được đặt trong căn phòng ngủ có diện tích tối thiểu 30m2. Những căn chung cư cao cấp hay những căn biệt thự rất thích hợp cho laoij giường ngủ này vì nó mang đến sự sang trọng, "chất" đến phát ngất. Sau đây là 10 mẫu giường tròn đang làm khuynh đảo xu hướng giường tròn trong nước.

10 mẫu phòng ngủ sang trọng với chiếc giường tròn cao cấp, giá rẻ TPHCM

10 mẫu phòng ngủ sang trọng với chiếc giường tròn cao cấp, giá rẻ TPHCM(1)

Giường ngủ màu trắng mang đến sự tinh khôi, sạch sẽ, bạn cũng có thể phối thêm màu khác để tạo sự sinh động cho chiếc giường ngủ cao cấp này nhé!

10 mẫu phòng ngủ sang trọng với chiếc giường tròn cao cấp, giá rẻ TPHCM(2)

10 mẫu phòng ngủ sang trọng với chiếc giường tròn cao cấp, giá rẻ TPHCM(3)

Giường tròn hà nội chất liệu khung gỗ dầu tự nhiên đã qua xử lý công nghiệp, rất thích hợp với khí hậu Việt Nam, chống mối mọt, cong vênh. Nệm mút D40 vô cùng êm ái, bên ngoài bọc vải bố rất bền sẽ mang lại giấc ngủ sâu cho gia đình bạn.

10 mẫu phòng ngủ sang trọng với chiếc giường tròn cao cấp, giá rẻ TPHCM(4)
10 mẫu phòng ngủ sang trọng với chiếc giường tròn cao cấp, giá rẻ TPHCM(5)

10 mẫu phòng ngủ sang trọng với chiếc giường tròn cao cấp, giá rẻ TPHCM(6)

10 mẫu phòng ngủ sang trọng với chiếc giường tròn cao cấp, giá rẻ TPHCM(7)

Màu xanh mang ý nghĩa hòa bình và sự vững chắc, tin cậy. Một lý giải khá hợp lý cho điều này chính là bầu trời và đại dương. Màu xanh trong bao la của bầu trời cũng như sự tĩnh lặng khi nhìn từ xa của đại dương như những điều tồn tại bất biến, có thể khiến con người ta thư thái và phản ánh bản chất thật trong tâm hồn người. Không phải ngẫu nhiên mà trong các lá cờ của các tổ chức trên thế giới đều có màu xanh da trời. Đó là biểu tượng của hòa bình và tình hữu nghị. Ngày càng nhiều vật dụng được sử dụng màu xanh, chiếc giường tròn này cũng không ngoại lệ.

10 mẫu phòng ngủ sang trọng với chiếc giường tròn cao cấp, giá rẻ TPHCM(8)

10 mẫu phòng ngủ sang trọng với chiếc giường tròn cao cấp, giá rẻ TPHCM(9)

Giường tròn cho bé với các gam màu ngây thơ, trong sáng, con bạn sẽ vô cùng thích thú với các mẫu giường tròn này đó.

Cửa hàng nội thất Kim Anh Sài Gòn là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm giường tròn đẹp, cao cấp, sang trọng, chúng tôi nhận được nhiều đánh giá cao từ nhiều khách hàng về chất lượng lẫn giá cả của sản phẩm. Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu các mẫu giường tròn đẹp nhất hiện nay nhé. Vui lòng liên hệ trước khi đến.

Nội thất Kim Anh
Điện thoại 0948558662
Địa chỉ: 95 Lê Văn Khương, Ấp 5, Đông Thạnh, Hóc môn, TP HCM
Liên kết mạng xã hội